Tin tức bóng đá – Trong một chia sẻ mới đây, huyền thoại Ryan Giggs đã khen ngợi khả năng chuyển nhượng của HLV và cũng là đồng đội cũ Solskjaer.

Giggs ca ngợi Solskjaer

Giggs khen ngợi Solskjaer.
Giggs khen ngợi Solskjaer.

Solskjaer đã thực hiện một số bản hợp đồng tương đối thành công trong thời gian làm thuyền trưởng của đội chủ sân Old Trafford như Harry Maguire, Daniel James và Bruno Fernandes. Chính những thương vụ thành công đó đã giúp Solskjaer được Giggs tung hô trước báo giới.

Cụ thể, Giggs cho biết: “Có một số con người thực sự tốt trong phòng thay đồ. Họ đã cải thiện đội bóng cùng phòng thay đồ. Và rõ ràng, ở Fernandes, chúng tôi đã thấy được hiệu ứng mà chúng tôi vẫn thiếu ở những năm qua.

Bạn nói về những người như Cantona, Van Persie,… Tôi không thể so sánh cậu ấy với họ, nhưng cậu ấy đã làm cho những cầu thủ khác chơi tốt hơn và đã nâng đỡ mọi người. Tôi vẫn nghĩ rằng chúng tôi cần bốn hoặc năm cầu thủ nữa, nhưng tôi chắc chắn đội bóng đang đi đúng hướng”.

Giggs cũng ca ngợi cách Solskjaer nâng tầm Daniel James, học trò của ông tại tuyển xứ Wales. Giggs nói: “Mỗi lần tôi đến xem cậu ấy làm việc ở Swansea, cậu ấy ngày càng tốt hơn và đã có một khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp ở Man United. James cũng là một cầu thủ của MU và người hâm mộ đội bóng sẽ thích xem. James sẽ đập tan trận đấu, sẽ khiến mọi chuyện xảy ra và dĩ nhiên, cậu ấy có tốc độ tàn khốc.”

Ed Woodward trăn trở với MU

MU lâm vào cảnh nợ nần.
MU lâm vào cảnh nợ nần.

Phó chủ tịch của Quỷ đỏ, Ed Woodward tin rằng đội bóng của ông đang đối mặt với giai đoạn thử thách nhất. Kết quả tài chính trong quý ba mới được công bố cho biết khoản nợ của câu lạc bộ tăng 42,2% lên 429,1 triệu bảng, Woodard cho biết Covid-19 tạo ra tác động lớn tới đội chủ sân Old Trafford, chi phí tức thì liên quan tới Covid-19 của Man Utd rơi vào khoảng 23 triệu bảng.

Ed Woodward nói: “Đây chắc chắn là một trong những giai đoạn thử nghiệm và bất thường nhất trong lịch sử 142 năm của MU. Câu lạc bộ này được xây dựng dựa trên khả năng phục hồi khi đối mặt với nghịch cảnh và những phẩm chất đó đang được chứng minh một lần nữa. Chúng tôi vẫn lạc quan vững chắc về triển vọng dài hạn cho câu lạc bộ và cho đội bóng trẻ, thú vị của chúng tôi”.

Woodward đã đề nghị Premier League có thể trở lại vào tháng 6 với các giải đấu ở châu Âu, bao gồm cả Europa League, sẽ được kết thúc vào tháng Tám.