Sau kì thi cử nhọc nhằn làm vài ván game chơi bài sâm thì còn gì bằng các bạn nhỉ , không cần giới thiệu nhiều chi nữa tham gia là có thưởng đổi thưởng thành quà vô hạn. Sự cứng cáp của bản thân khi làm điều người khác coi thường là đức tính của một con người vĩ đại , cứng cáp trong mỗi ván bài chắc chắn đem về cho bạn một gia tài mà những người không dám làm cả đời không có được.

Trước khi làm việc này bạn cần xây lực niềm tin tuyệt đối vào nó ,  ấy mà không phải cực đoan bất chấp hoàn cảnh mà thực hiện nhé . Nếu điều kiện sống và tình hình không phù hợp thì đừng miễn cưỡng chơi bài nhé sẽ có hại chứ không có lợi đâu . Đây là mình nói về những bạn có cơ sở và điều kiện chơi thôi như rảnh rỗi một vài phút trước đi ngủ chẳng hạn và không áp dụng cho những bạn có tiền sử không kiềm chế được bản thân nha. Thoát khỏi sự trĩu nặng của sợ hãi khi mùa hè kết thúc bằng cách bật tung bản thân trong game chơi bài sâm chơi dễ nhận quà cũng dễ . Tuy niềm tin là thứ dễ đánh mất nhưng cũng dễ đạt được bởi lẽ chỉ cần ăn một thứ gì đó ngon thì ta tin món đó ngon đúng không.

Tình hình phi công trẻ hiện nay đã bao trùm mọi bờ đê rồi các bạn ạ hãy sống tích cực cởi mở đừng chỉ trích hay bôi nhọ họ nhé . Sao mình đề cập vấn đề này ở đây thì mình xin được giải thích ngay đây. Với một người chơi bài lâu năm như tôi việc kì thị một ai đó là hết sức nguy hại bởi lẽ khi bạn kì thị bạn sẽ mang ác cảm với người đó và hành động thiếu sáng suốt . Mà đã là công sức mình bỏ ra để quẩy game chơi bài sâm kiếm chút quà về cho vợ vui thì mình không muốn tay trắng chỉ vì ác cảm. Mà nói thiệt sở thích mỗi người một khác có ai giống ai người thích chua người thích ngọt kì thị làm gì hả các bạn , trong game cũng thế họ chơi sao kệ họ kỳ thị ,ganh ghét làm gì thế . Quay lại đề tài về trở thành người vĩ đại là hãy điều bạn thấy có thể đạt được sự thành công dù việc đó bị người khác coi thường . Ví dụ một người đàn ông thấy vợ mình khổ sở buồn bã khi thấy mình ngày nào cũng làm việc với phụ nữ . Anh ta liền liên tục cố gắng ngoại tình cho vợ mình thấy nhưng mãi không ngoại tình được thế là vợ anh ta đã trút bỏ được gánh nặng. Đừng nghĩ những chuyện mà thực tế chưa xảy ra vì những điều kiện đó chỉ là do mình tự nghĩ ra chứ không phải họ nghĩ.

Là một người sinh ra trong thời kỳ 8x 9x chắc chắn không thể bỏ qua game chơi bài yugioh được áp dụng hệ thống tốt nhất cùng các sự kiện cực hot. Đã có đam mê bất tận về YUGIOH đi sưu tập các thẻ bài hiếm là cách chúng ta thỏa đam mê . Niềm vui trong việc tạo nên những bộ bài mạnh , chiến thuật làm đối thủ không kịp trở tay tạo nên tên tuổi của trò chơi này . Ngày xưa với điều kiện tiếp xúc với mạng internet là vô cùng khó khăn nên việc kết nối mọi người thông qua vui chơi giải trí trong trường học là cực kỳ quan trọng. Bởi lẽ những người học sinh 8x 9x chúng ta không một lần nhảy dây cùng bạn , đi bắt dế trong các bụi cây trường học hay còn nhiều bạn thích tốc độ thì chơi bắt dí cực kỳ sôi động . không hề bị ảnh hưởng của internet nên sự gắn kết ngoài đời thực là vô cùng khắn khít . Cái hay của internet lại đem lại niềm vui khi ta lớn các bạn nhỉ bây giờ muốn vào trường học chơi game chơi bài yugioh được mình bái bạn làm sư phụ luôn . Bởi thế muốn tìm lại ít cảm giác thời xưa thì còn cách chơi trên mạng thôi , tuy không thấy mặt mũi thằng kia nhưng mà độ tương tác nói chung là ngon.

Nhớ cái thời mua từng bịch bánh để lấy thẻ bài nó vui vãi cả hàng , ngày đi học mẹ cho có 5K ăn được 2 bịch là hết rồi mở ra được bài xịn bài chưa trùng thì quả là tuyệt vời. Còn xui xui ăn xong nó ra toàn hàng cùi với trùng thì không muốn vào lớp nữa rất là cay cú luôn . Hồi đó có tính tự mãn hay là do trẻ người non dạ mà cứ mỗi lần có bài xịn là lại đi khoe với con nhỏ bạn trong lớp nghĩ lại giờ nó xấu hổ vãi hàng. Nói thiệt thì em ấy là nàng thơ của tôi đấy đã gần 25 tuổi rồi nhưng mỗi em nó là tôi nhớ lâu nhất . Học chung từ cấp cho tới hết cấp 3 nhưng khi ra trường mọi thứ thay đổi nhanh lắm , giờ đây chỉ còn tôi lẻ loi với cái tính tự mãn mà chẳng còn ai để khoe mẽ cả. 

Giá mà cuộc đời dễ nói dễ làm thì nó đơn giản lắm các bác nhỉ , đa phần các pro cũng lận đận trong tình duyên nhất là mấy bố game thủ chơi riết éo biết ứng xử thế nào khi gặp người mình thích luôn. Xong để mấy thằng tối ngày chăm chút bản thân nó ăn hết nó phá hết tình yêu của chúng ta , buồn thay mình mà tối ngày chăm chút như nó chắc cũng không dưới 1 em 1 tháng đâu nhỉ . Thôi quay lại với game chơi bài yugioh nếu có thích sưu tập rồi chơi kiếm mấy cái thẻ nạp card gọi cho mẹ khi hết tiền thì tham gia. Mất công già rồi đi chơi nét quên mang tiền chủ quán nó túm lại thì mệt lắm đó nhé ^^ !!