Ước mơ quay về với đam mê đổi đời đã trở thành hiện thực cùng game chơi bài trên iphone online uy tín số 1 hiện nay. Có thằng bạn thân thuộc dạng trùm sò nhất quả đất có lần nó mua cái chân giò heo về hầm, xong ăn không hết nó bỏ vào tủ lạnh cất. Sau một tuần nó vác ra ăn rồi nửa hôm nửa đêm lăn ra ôm bụng ói ỉa tùm lum mình phải trở nó vào bệnh , sau khi chẩn đoán là bị ngộ độc thực phẩm bác sĩ cho nó uống thuốc tầm 3-4 tiếng sau là nó lại khỏe như trâu. Bản tính ăn thì ăn mình , lợi trước mắt mới làm lợi còn xa thì kệ không quan tâm , nên nó đâu có mua bảo hiểm y tế đâu.

Thế là phải trả một mớ tiền nó cũng có trả éo đâu , mình cũng phải trả thay nó đời có thằng bạn như con*** anh em à. Thôi kệ bản tính con người vậy thôi chứ tính tốt ở lại được lâu còn tính xấu sớm muộn cũng phải bỏ thôi . Quả thật như vậy sau cái lần đi bệnh viện đó nó không ăn đồ quá 2 ngày , đi mua bảo hiểm đầy đủ ….. thôi được vậy mình mừng cho nó . Mấy tháng sau nó bảo mình có thích iPhone không nó mua cho xài , thế lol nào thằng này nó nói đểu mình chắc .Mình và nó là sinh viên nên việc ăn uống còn gặp khó khăn nói gì đến việc mua iphone , nó bảo vừa nổ hũ gì ấy mình nghe thấy cũng hợp lí chắc nó làm ăn được gì . Một lúc sau nó mở màn hình tài khoản ngân hàng lên cho mình xem đúng là đủ sức mua cả 5 cái iPhone luôn ấy chứ . Lên xe mình chở nó đi mua ngay kẻo nó đổi ý , trên đường mình hỏi nó làm gì mà trúng lớn thế nó bảo chơi game chơi bài trên iphone đổi thưởng . Mình lại càng thắc mắc “ mày có iPhone lol đâu mà chơi” cái nó bảo chơi trên pc được mà cần gì iPhone . Nó nói làm mình mới sáng mắt ra công nhận trên đời làm chơi ăn thiệt là có thật . Sau khi mua 2 cái iPhone 11 pro max niềm vui phải nói là không thể tả được cũng có ngày thằng quỷ keo kiệt này lại có quà cho mình . Lúc về nó tâm sự từ cái ngày vào viện nằm nó mới thông suốt là sống mới biết linh động , phải biết chọn việc đúng lúc mà làm , chơi thì chọn trò có lợi mà chơi . Nó bảo xưa giờ toàn cắm mắt vào học sau ngày vào viện nó bắt đầu tìm tòi và chơi game thử thì thấy có game chơi bài trên iphone với tính năng cho đổi thưởng . Đấy thế mà sau khi ra viện được có 2 tháng anh bạn mình đã khác xưa rất nhiều , bạn gái cũng hay đến chơi hơn xưa . Nói chung là lên hương kể từ ngày ăn phải cái chân giò heo trong tủ quá 5 hôm ấy.

Đắm mình vào miền quê nước Mỹ với game chơi bài uno giao diện đẹp mắt cùng những phần thưởng như đổi thẻ cào , xe đạp , pc…… cực hấp dẫn . Bị mụn và chữa mãi không hết là nỗi lo nhất của tất cả các bạn trẻ , để chữa được cần phải tìm được nguyên nhân gây ra nó . Quá trình hình thành mụn gồm có các yếu tố “ tăng tiết bã nhờn trên da , sừng hóa nang lông và lỗ chân lông , giai đoạn thâm nhập của vi khuẩn P. Acnes , giai đoạn cuối là viêm nhiễm “. Hãy ngăn chặn nó ngay từ lúc ban đầu các bạn nhé . Thời kỳ cơ thể phát triển cũng là lúc mất căng bằng tuyến bã nhờn nhất là vào lúc căng thẳng , hãy giảm tối đa nỗi lo lắng cũng như hãy thuyền xuyên vận động thể dục thể thao để loại bỏ bớt bã nhờn trên da mặt.  Khi cảm thấy da mặt có nhiều đốm đen như nhân mụn thì hãy rửa mặt thật kỹ và bôi thuốc trị mụn các bạn nhé.

 

Những ai quá bận rộn không có thời gian thể thao thì tải game chơi bài uno về điện thoại nhé , chơi để bớt căng thẳng mà không tốn thời gian là bao . Đừng quên việc uống đủ 2 lít nước mỗi ngày nữa đấy cố ăn nhiều rau xanh và sử dụng mọi biện pháp hỗ trợ để bảo vệ gương mặt bạn nhé. 

Đừng vì một chút thiếu hiểu biết mà bạn từ một gương mặt xinh đẹp trở nên xấu xí chỉ vì mụn .Không phải ai không biết về công dụng của việc thoải mái vui vẻ , nhất là vào thời kỳ tuổi nổi loạn điều này cực kì khó ổn định. Mình có một nhỏ bạn cùng lớp đẹp lắm nói chung là đẹp nhất quả đất ^^ vậy mà đến tuổi dậy thì mụn cũng đâu có tha cho nó . Lúc đầu chỉ xuất hiện vài cái mụn chơi cho vui thôi , ấy mà ngày càng nhiều lên đến tầm 20-30 cái gì đó . Đến mức không ai dám nhìn luôn , ấy thế mà chỉ trong vòng 3 tháng mặt nó lại xinh tươi nhất quả đất . Quả là bất ngờ trên cả bất ngờ mình cũng thuộc là đứa tọc mạch nên hỏi chắc nó cũng chả ngại trả lời đâu. Sau một hồi nói chuyện thì nó bảo lúc bị mụn nó căng thẳng dữ lắm ngày không học được tối về thì ngủ không xong. Nó quyết tâm tìm lại niềm vui nhưng vì ngại cái mặt mụn nên chẳng biết chơi cái gì và chơi với ai . Thôi nó đành tìm tới thế giới mạng vậy , nó tìm được game chơi bài uno trên google . Nó bảo sau mỗi lần đi học về ăn uống và làm hết bài tập về nhà xong , trước khi ngủ nó mở game lên chơi tầm 15 phút để lấy niềm vui. Cứ như thế trong vòng 3 tháng không biết mụn biến mất khi nào luôn.