Tin tức bóng đá – Truyền thông Anh cho rằng MU sẵn sàng gia hạn thêm 1 năm với tiền vệ Paul Pogba, dù rằng anh được cho sẽ chia tay Quỷ đỏ ngay trong mùa hè này.

MU gia hạn với Pogba

Pogba vẫn là con bài quan trọng của MU.
Pogba vẫn là con bài quan trọng của MU.

Theo Daily Mail, MU sẵn sàng kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm trong hợp đồng của Paul Pogba. Quỷ đỏ muốn ngăn ngừa khả năng tiền vệ người Pháp có thể ký hợp đồng trước với các CLB nước ngoài vào tháng Giêng 2021.

Dù vậy, MU cũng nghiêm túc tính đến việc gia hạn hợp đồng thêm với Pogba bởi sự xuất hiện của Bruno Fernandes. Bộ đôi này đang là hai cái tên đấy hứa hẹn, giúp lối chơi của MU trở nên đáng gờm hơn trong tương lai. Fernandes cũng bày tỏ hứng thú khi thi đấu cạnh Pogba trong thời gian tới.

Trước mắt, MU tạm thời sẽ kích hoạt điều khoản gia hạn thêm một năm với Pogba. Sau đó, họ sẽ quan sát khả năng kết hợp của Pogba với Fernandes khi Premier League 2019/20 tái khởi tranh vào ngày 17/6. Nếu mọi chuyện tốt đẹp, Quỷ đỏ sẽ tiến tới đàm phán gia hạn hợp đồng với Pogba thêm vài mùa nữa, thay vì chỉ đến 2022.

Giá bán Pogba sẽ không còn ở mức 150 triệu euro như đồn đoán, khi các ông lớn lao đao tài chính thời hậu Covid-19. MU đang phải chờ đợi mọi thứ được phục hồi nếu vẫn muốn bán Pogba. Real Madrid và Juventus là hai bến đỗ lý tưởng của tiền vệ người Pháp. Mùa này, Pogba không có nhiều đóng góp cho MU do chấn thương tàn phá. Tuy nhiên, quãng nghỉ vì đại dịch Covid-19 đã giúp Pogba bình phục hoàn toàn và sẵn sàng ra sân thi đấu trở lại.

Paul Scholes dự đoán tương lai Pogba

CĐV kì vọng Pogba và Fernandes sẽ kết hợp tốt.
CĐV kì vọng Pogba và Fernandes sẽ kết hợp tốt.

Chia sẻ trên tờ Mirror, Scholes cho biết: Trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát, bạn phải công nhận Fred, Matic và McTominay đang làm rất tốt công việc của mình. Điều đó đặt ra thử thách với Paul Pogba. Anh ấy cần chứng minh sự vượt trội của mình.

Chúng ta đều thừa nhận Pogba là ngôi sao hàng đầu thế giới nếu anh ấy đạt phong độ. Những cầu thủ như thế chắc chắn mang đến sự bổ sung chất lượng cho đội nhà.”

MU cho thấy dù vắng bóng Pogba, họ vẫn chơi tốt. Tân binh Fernandes nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới; đồng thời mang đến chất sáng tạo cần thiết cho hàng tiền vệ Quỷ đỏ. Tuy vậy, HLV Solskjaer vẫn còn Pogba trong đội hình để làm tăng chiều sâu sức mạnh của MU. Quỷ đỏ vẫn còn nhiều đấu trường phải cày ải trong tương lai.