HLV Maurizio Sarri đã phải nhắc lại rằng Juventus không thể chơi với cùng lúc bộ ba tiền đạo Ronaldo, Dybala và Higuain trên sân. Chính Sarri cũng thừa nhận Juventus sẽ nhanh chóng vực dậy sau cú sốc bị Sassuolo cầm hoà vòng đấu trước.

Sarri đã phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi về việc sử dụng bộ ba Cristiano Ronaldo, Paulo Dybala và Gonzalo Higuain trong đội hình xuất phát. Dybala bị bỏ lên băng ghế dự bị vào Chủ nhật tuần trước, anh phải nhìn Ronaldo và Higuain đá chính trong trận hoà 2-2 đầy hấp dẫn trước Sassuolo. Kết quả này khiến Juventus mất vị trí đầu bảng xếp hạng Serie A vào tay kình địch Inter. Đội đang đứng thứ ba là Lazio, vốn đang kém Juve đến 7 điểm, sẽ là đối thủ của Bà đầm già ở lượt trận cuối tuần này. Trong buổi họp báo mới nhất, huấn luyện viên Sarri khẳng định không thể xếp bộ ba nguyên tử đá cùng nhau trong một trận đấu. “Ngay bây giờ, việc ra sân với bộ ba tấn công là điều rất khó khăn, nó dựa vào tính cách và lối chơi của từng cá nhân trong đó,” Sarri nói. “Bạn không thể kéo Dybala lùi quá sâu ở hàng tiền vệ, đồng thời đặc điểm của Cristiano là không thể chỉ chơi ở trong vòng cấm đối phương. Chúng tôi phải lên kế hoạch sử dụng từng cầu thủ sao cho phù hợp.”

Sarri cũng tuyên bố rằng trận hòa Sassuolo đã qua đi, và ông rất hài lòng với cách các cầu thủ đã tập luyện trong buổi tập mới đây. “Sau các trận đấu ở Champions League, các cầu thủ bị sụt giảm về năng lượng, tinh thần và sự tự tin là điều bình thường,” Sarri nói. “Nhưng từ những gì tôi thấy trong buổi tập luyện mới đây, mọi thứ vẫn khá tốt và tôi đang khá tự tin. Như mọi khi, chúng tôi phải trả lời các câu hỏi bằng màn trình diễn trên sân, ba điểm luôn luôn là mục tiêu quan trọng nhất. Đây sẽ là một trận đấu quan trọng, khi bạn phải gặp những đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Tôi hy vọng rằng động lực của chúng tôi là đủ để giành chiến thắng.

Lazio là đội bóng mạnh với chất lượng tuyệt vời. Họ là những cầu thủ giỏi ở Ý và một trong số những người giỏi nhất ở châu Âu, rất nguy hiểm trong vòng cấm địa. Chúng tôi cần phải hạn chế sức sát thương của họ. Tôi mong đợi một cách tiếp cận mạnh mẽ từ Lazio, họ sẽ rất quyết tâm. Chúng tôi sẽ phải chống lại điều đó, bước ra sân và điều khiển trận đấu theo cách mình muốn.”