Tin tức bóng đá – Chân sút Paulo Dybala từng được cả MU, Tottenham và PSG theo đuổi trong mùa hè 2019. Tuy nhiên, cuối cùng cầu thủ này lại muốn tiếp tục thi đấu cho Juventus đến hiện tại.

Dybala từ chối MU

Dybala từng được nhiều đội bóng hỏi mua.
Dybala từng được nhiều đội bóng hỏi mua.

Chia sẻ trên đài CNN, Dybala cho biết: “Hè 2019, Juventus không còn tin tưởng tôi. Họ không muốn tôi tiếp tục ở lại. Tôi được một số CLB quan tâm, trong đó có MU, Tottenham và sau này là PSG. Tôi không trực tiếp nói chuyện cùng bất kỳ CLB nào và chỉ trao đổi với Juventus. Khi đó, ý định của tôi là ở lại Juventus.

Tôi không có phong độ tốt trong giai đoạn cuối mùa giải, do đó không muốn ra đi với hình ảnh như vậy. Tôi từng để lại nhiều khoảnh khắc đẹp tại Juventus. Không công bằng nếu tôi ra đi với hình ảnh xấu”.

Dybala suýt đến Tottenham khi được HLV Mauricio Pochettino chèo kéo. Lói đá của Dybala lại được cho không phù hợp với Premier League, nơi thiên về sức mạnh. Dybala lại không giỏi trong khoảng chơi bóng bằng thể lực.

Sự xuất hiện của HLV Maurizio Sarri là tiền đề để Dybala chứng tỏ năng lực ở Juventus. Tiền vệ người Argentina tự tin nói anh thể hiện tốt trong gần một năm qua. Dybala đã ghi 13 bàn, thực hiện 12 pha kiến tạo sau 34 trận ra sân cho Juventus, trước khi tạm rời xa sân cỏ vì dịch.

Dybala thả thính Barca

Dybala khen ngợi Barca.
Dybala khen ngợi Barca.

Cũng trong chương trình với đài CNN, Dybala thừa nhận sức hút của việc được thi đấu cho Barcelona là khó chối từ. Chân sút này chia sẻ: “Barcelona chính là một ‘gã khổng lồ’ của bóng đá thế giới và Messi cũng vậy, anh ấy là một cầu thủ vĩ đại. Sẽ rất tuyệt vời nếu được thi đấu tại đó.

Nhưng Juventus cũng là một đội bóng tuyệt vời với bề dày lịch sử. Hiện tại, họ có những cầu thủ xuất sắc. Ở đây, tôi có cơ hội thi đấu chung với Gianluigi Buffon và cả Cristiano Ronaldo – những người khiến cho đội bóng trở nên tuyệt vời hơn”.

Hợp đồng của Dybala với Juventus còn thời hạn đến năm 2022. Bản thân chân sút này cũng không có ý định rời Juventus trong thời điểm này. Anh chia sẻ thêm: “Hợp đồng của tôi chỉ còn một năm rưỡi nữa nhưng với những khó khăn vừa trải qua, CLB sẽ không dễ dàng gì để đưa ra quyết định. Nhiều cầu thủ đã được gia hạn, vì vậy, tôi vẫn đang chờ”.