Tin tức bóng đá – Paul Pogba xem như không còn tương lai ở MU khi anh có thể bị bán ngay trong mùa hè này.

MU chấp nhận chịu lỗ

Giá trị của Pogba giảm thê thảm.
Giá trị của Pogba giảm thê thảm.

MU phải hạ giá Pogba xuống một nửa so với một năm trước, ở mức 90 triệu bảng nếu muốn có đối tác tiếp cận. Hợp đồng hiện tại của Pogba với MU đáo hạn vào mùa Hè 2021 và kèm điều khoản có thể gia hạn thêm 1 năm. Điều này khiến MU đứng trước 2 con đường.

Một là bán Pogba ngay thời điểm này trước khi giá trị của anh tiếp tục hạ. Hoặc hai là kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm và chờ đợi thị trường tăng gia trở lại. Bản thân Pogba cũng úp mở về chuyện tương lai và chờ đợi người đại diện Mino Raiola giải quyết.

Hiện dịch Covid-19 đang hoành hành nên các CLB cũng không quá mặn mà trong việc mua bán cầu thủ. Tình hình tài chính của các ông lớn cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bản thân MU không chịu áp lực phải bán Pogba bằng mọi giá, do đó họ có quyền chờ đợi một đề nghị hợp lý.

HLV Ole Gunnar Solskjaer cần cân nhắc rất nhiều tới việc giữ chân một cầu thủ không còn muốn cống hiến, hay bán Pogba đi để lấy tiền đầu tư vào những thương vụ đắt đỏ như Jadon Sancho.

Tầm nhìn của sếp lớn MU

Pogba liệu có muốn ở lại MU?
Pogba liệu có muốn ở lại MU?

Cách đây không lâu, Phó chủ tịch Ed Woodward của MU cho biết: “Không ai được ảo tưởng vào thách thức mà cả thế giới đang đối diện hiện tại. Rất nhiều đội bóng, trong đó có cả chúng tôi, không thể mua sắm như thường lệ trong kỳ chuyển nhượng tới.

Đương nhiên, ưu tiên của chúng tôi là thành công của đội bóng nhưng chúng tôi cần cái nhìn cặn kẽ về tầm ảnh hưởng của đại dịch tới ngành công nghiệp này, bao gồm cả thời gian mở cửa TTCN và bức tranh tài chính toàn cảnh trước khi có thể quay lại nói những vấn đề thông thường.

Tôi không thể không nghi ngờ những thương vụ có giá cả trăm triệu bảng cho một cá nhân trong mùa Hè tới. Làm như vậy chẳng khác gì ngó lơ thực trạng hiện tại của ngành thể thao”.

MU được cho đã từ bỏ thương vụ Harry Kane khi Tottenham hét giá đến 200 triệu bảng. Quỷ đỏ đang tìm kiếm một chân sút đẳng cấp khác mà có mức giá mềm hơn.