Tin tức bóng đá – HLV Solskjaer tin rằng tập thể mới là điều quan trọng, và ông không muốn cầu thủ của mình mắc bệnh sao.

Solskjaer nắn gân học trò

HLV Solskjaer muốn học trò chơi gắn kết.
HLV Solskjaer muốn học trò chơi gắn kết.

Cụ thể, HLV này chia sẻ trên Daily Mail: “Tôi thà chấp nhận lỗ hổng trong đội hình hơn là có kẻ chết tiệt nào đó. Tính cách rất quan trọng, bởi lẽ chúng tôi đang làm việc trong môi trường đội nhóm. Bạn muốn các cầu thủ có một chút cá tính và mạnh mẽ, nhưng cũng phải có khả năng thích nghi. Có nhiều vấn đề khác mà tôi không thích ở mùa giải năm ngoái, với một số vấn đề cá nhân mà tôi không thể xử lý cho đến mùa hè”.

HLV Solskjaer thừa nhận giai đoạn cuối mùa giải trước là vô cùng khó khăn. Quỷ đỏ từng thi đấu thành công khi Solskjaer mới đến, tuy nhiên đã sa sút nhanh chóng sau đó. Solskjaer nói thêm: “Sẽ luôn có những cầu thủ muốn được thi đấu nhiều hơn. Thế nhưng, để đội bóng thành công, các cầu thủ phải sẵn sàng ở thời điểm khác nhau.

Ngay lúc này, tôi cảm thấy đội hình hiện tại không còn ai có thể gây ảnh hưởng xấu. Vào tháng 3/2019, khi đó nhiều cầu thủ của tôi mệt mỏi về thể chất lẫn tinh thần và nhiều người gặp chấn thương. Có nhiều người trong số họ suy nghĩ tiêu cực, nhưng bây giờ họ lại lạc quan”.

Solskjaer quyết tâm đưa MU vào top 4 Premier League vào cuối mùa này. Quỷ đỏ đang có mạch thi đấu ấn tượng kể từ sự xuất hiện của tân binh Bruno Fernandes.

MU vẫn đang chịu cảnh nợ nần

MU đau đầu vì nợ nần.
MU đau đầu vì nợ nần.

Ba tháng đầu năm 2020, nợ của MU tăng 42% so với cuối năm ngoái, từ 155 triệu USD lên 525 triệu USD. Theo báo cáo tài chính được công bố hôm qua 21/5, lý do khiến nợ ròng của MU tăng mạnh là sự sụt giảm của tiền và các khoản tương đương tiền, cùng sự biến động bất lợi của tỷ giá đồng bảng so với USD.

MU cũng chịu thiệt hại nặng trong ba tuần cuối tháng Ba, thời gian các trận đấu bị đình chỉ do đại dịch. Dưới tác động của Covid-19, họ hạ doanh thu dự tính dưới 710 triệu USD.

Báo cáo cũng cho biết, tác động của Covid-19 và các biện pháp ngăn chặn sự lây lan sẽ tiếp tục làm gián đoạn hoạt động kinh doanh theo nhiều cách, trong đó, ảnh hưởng nặng nhất là doanh thu bản quyền truyền hình và doanh thu tổ chức trận đấu.